Giới thiệu

GIỚI THIỆU
 
 
  

 Tài Chính Trực Tuyến là website cung cấp và so sánh thông tin sản phẩm dịch vụ tài chính, bảo hiểm của Việt Nam, tồn tại với mục đích duy nhất là cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm tài chính cá nhân phù hợp và tốt nhất cho cộng đồng với đầy đủ thông tin tất cả các sản phẩm và dịch vụ của các tổ chức tài chính hiện nay trên thị trường Việt Nam.

     Tài Chính Trực Tuyến được thành lập vào tháng 07 năm 2013, Cổng thông tin giải pháp tài chính trực tuyến - Tài Chính Trực Tuyến đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người tiêu dùng và các tổ chức tài chính. Cổng thông tin giải pháp tài chính trực tuyến - Tài Chính Trực Tuyến là kênh thông tin cập nhật và so sánh sản phẩm dịch vụ tài chínhbảo hiểm của Các tổ chức tài chính công khai, minh bạch và một cách khách quan nhất để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm – dịch vụ tối ưu nhất. Qua đó, người tiêu dùng sẽ được cập nhật các thông tin tiện ích từ các tổ chức tài chính thông qua Tài Chính Trực Tuyến truyền tải thông tin miễn phí các sản phẩm dịch vụ “ Vay tín chấp, vay mua nhà trả góp, ôtô trả góp, vay tiêu dùng thế chấp tài sản, vay kinh doanh thế chấp tài sản, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ và thẻ tín dụng…,”

     Tài Chính Trực Tuyến hình thành dựa trên một khái niệm rất đơn giản, thuận tiện cho cộng đồng để người tiêu dùng đã chọn lựa sản phẩm dịch vụ mà không cảm thấy hối tiếc vì chưa phù hợp với bản thân. Chúng tôi đã tạo ra một nền tảng đa chức năng trực tuyến chuyên dụng được cập nhật mới nhất, cho toàn bộ chuyên mục của các sản phẩm dịch vụ ngân hàng ở Việt Nam. Các quá trình này được thực hiện thông qua:

  • Hệ thống đối chiếu và phân tích các dữ liệu mới nhất từ các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng.
  • Giải đáp các quy tắc, thủ tục, quy trình phức tạp, các điều khoản tài chính và thuật ngữ chuyên ngành mà người tiêu dùng chưa nắm bắt được.
  • Đưa ra các thông số so sánh sản phẩm dịch vụ rõ ràng công khai minh bạch.

     Tài Chính Trực Tuyến đã nỗ lực không ngừng để tạo ra mối liên kết, kết nối giữa các tổ chức tài chính và người tiêu dùng và cập nhật thường xuyên thông tin sản phẩm dịch vụ tài chính, bảo hiểm mới nhất từ các tổ chức Tài Chính.

     Cuối cùng, Tài Chính Trực Tuyến không chỉ là một cổng thông tin hoặc trang web so sánh. Chúng tôi đang trên đà phát triển và tiên phong hoàn toàn mới của hệ thống trực tuyến cho các sản phẩm dịch vụ tài chính, bảo hiểm nơi mà tất cả các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng được thực hiện ở sự công khai minh bạch thông tin đến cộng đồng nhanh, thuận tiện và dễ dàng nhất, có thể được truy cập bởi bất cứ ai đang trực tuyến trên Internet và chỉ cần một click chuột sẽ được kết nối và chuyển thông tin đến tổ chức tài chính mà bạn yêu cầu.

Liên hệ: Nguyễn Bá Thạch- 0969.414.115

Chat zalo
FANPAGE
  • THẠCH Hỗ trợ trực tuyến qua skype